Thứ Ba, 27 tháng 12, 2016

Những thông tin sốt dẻo nhất về dự án Vincity quận 9 thành phố Hồ Chí Minh


Nối tiếp sự thành công tột đỉnh của hai dự án Vinhomes Central Park và Vinhomes Golden River được xây dựng ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh tiếp theo tập đoàn Vingroup sẽ cho ra khu dự án căn hộ Vincity tại quận 9 thành phố Hồ Chí Minh. Đây chính là dự án hướng đến những người dân có mức thu nhập trung bình hiện nay.
Tập đoàn Vingroup chuẩn bị cho ra đời dự án căn hộ Vincity quận 9, đây chính là dự án căn hộ bình dân đáp ứng yêu cầu của người dân có mức thu nhập trung bình tại Hồ Chí Minh.

Nối tiếp sự thành công tột đỉnh của hai dự án Vinhomes Central Park và Vinhomes Golden River được xây dựng ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh tiếp theo tập đoàn Vingroup sẽ cho ra khu dự án căn hộ Vincity tại quận 9 thành phố Hồ Chí Minh. Đây chính là dự án hướng đến những người dân có mức thu nhập trung bình hiện nay.

Theo Vingroup thì dự án  căn hộ Vincity quận 9 sẽ có diện tích rộng lên đến 350ha. Khu căn hộ được xây dựng đầy đủ hệ thống hạ tầng tiện ích, thiết kế đẳng cấp vượt trội đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng. Và mức giá khởi điểm của mỗi căn hộ tại dự án này chỉ 700 triệu/căn, rất thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Những thông tin chung về dự án Vincity quận 9
- Được quy hoạch xây dựng ở khu đất ngay mặt trục đường Nguyễn Xiển – trung tâm quận 9.
- Cơ sở hạ tầng, giao thông ở đây được xây dựng đồng bộ, thuận tiện trong việc di chuyển đi lại của người dân.
- Tại nơi này chúng ta có thể dễ dàng di chuyển đến những trục đường huyết mạch của thành phố như: trục đường cao tốc Sài Gòn – Dầu Giaay, trục đường Mai Chí Thọ, Võ Văn Kiệt...
- Đặc biệt trong thời gian sắp tới thì cảng hàng không quốc tế Long Thành được đề xuất xây dựng sẽ giúp việc di chuyển đến những khu vực xa của người dân trở nên dễ dàng hơn.

Những tổng quan về dự án Vincity thành phố Hồ Chí Minh
- Chủ đầu từ: tập đoàn Vingroup.
- Quy mô dự án: 350ha.
- Số lượng căn hộ: hơn 100.000 căn.
- Vị trí xây dựng: mặt tiền đường Nguyễn Xiển phường Long Thạnh Mỹ, quận 9 TP.HCM.
- Giá khởi điểm mỗi căn hộ: 700 triệu đồng/căn.

Đẳng cấp vượt trội của dự án căn hộ Vincity
- Có hệ thống trung tâm thương mại Vincom.
- Có phòng khám đa khoa đạt chuẩn quốc tế Vinmec.
- Có hệ thống trường đào tạo quốc tế Vinshool.
- Có công viên, rạp chiếu phim, nhà hàng, khu thể thao, mua sắm, bơi lội...

Tập đoàn Vingroup với tiêu chí mong muốn sẽ mang đến một không gian sống với chất lượng cao cấp vượt trội đáp ứng tối đa yêu cầu của người tiêu dùng sẽ mang đến cho quý khách trải nghiệm tuyệt vời và thú vị nhất cùng căn hộ Vincity. Theo dõi thường xuyên để kịp thời cập nhật những thông tin sốt dẻo nhất từ dự án có một không hai này!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét